Cho Thuê Xe Cẩu Lắp dựng điện gió - Hùng Triệu HTCM | XCMG

Ngày đăng: 24/03/2023 05:08 PM

  Cho Thuê Xe Cẩu Lắp dựng điện gió - Hùng Triệu HTCM | XCMG

  Dù có ưu thế và điều kiện để phát triển, ngành điện gió của Việt Nam được đánh giá vẫn chưa phát triển đúng với tiềm năng, do thiếu nguồn nhân lực, hạ tầng và các công ty được đầu tư chuyên nghiệp. Theo báo cáo của European Wind Energy Association, trong suất đầu tư điện gió, 50% chi phí dành cho turbine, phần còn lại dùng trong việc xây dựng móng, bảo trì, xây dựng hệ thống vận hành, vận chuyển lắp đặt thiết bị. Với giá trị vốn đầu tư mỗi dự án điện gió rất lớn, chi phí còn lại ngoài turbine thường ở mức hàng vài chục đến hàng trăm triệu USD tùy dự án.

  Trên thực tế, khó khăn trong việc vận chuyển và lắp dựng không chỉ đến từ yếu tố về chuyên môn con người, kinh nghiệm mà còn là thiếu trang thiết bị. Do phần lớn các dự án điện gió đất liền ở Việt Nam đều ở vùng Nam – Trung Bộ, địa hình xây dựng đều ở các đèo núi, dốc đứng và trắc trở, việc vận chuyển, lắp đặt những cánh quạt turbine dài hàng vài chục mét đến gần 100m, nặng hàng trăm tấn/1 cấu kiện trên độ cao trên 100m mà không có đà giáo, sàn thao tác là điều không dễ dàng, cần đến hệ thống cẩu lắp đặt siêu trường siêu trọng.

  Các bộ cẩu cao trọng lượng đến 800 tấn (trị giá xấp xỉ mỗi cẩu lên tới 100 tỷ đồng), cần dài 170m cũng là cuộc chơi nhiều triệu USD, là trở ngại cho bất cứ công ty nào muốn đầu tư để trở thành nhà thầu lắp dựng điện gió chuyên nghiệp.

  Hiện Hùng Triệu HTCM sở hữu và muốn cho thuê các thiết bị máy móc phục vụ cho hoạt động lắp đặt các dự án điện gió như sau:

  - Xe cẩu bánh xích

  - Xe cẩu bánh lốp

  - Xe nâng người

  Hệ thống các máy móc thiết bị kể trên đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho việc thi công lắp dựng các dự án điện gió với trụ điện gió cao tới hàng trăm mét, sải cánh rộng hàng chục mét và nặng tới hàng trăm tấn/1 cấu kiện.

  Bên cạnh dịch vụ cho thuê tổ hợp cẩu và các thiết bị, máy móc trên, bằng kinh nghiệm thực tế và những kỳ tích kép đã đạt được trong lĩnh vực này, Hùng Triệu còn nhận làm Tổng thầu lắp dựng các dự án điện gió đảm bảo chất lượng, tiến độ vượt trội nhất.

  >>>>>> Liên hệ HOTLINE: 0984 488 488